Ứng dụng Nông nghiệp - Chăn nuôi

Đá Perlite là gì? Ứng dụng của Perlite trong nông nghiệp và công nghiệp

Đá Perlite hay còn gọi là đá Trân Châu. Bởi nó có hình dạng hạt trắng nhỏ trông như những hạt châu. Đá Perlite là giá thể rất hữu ích trong nông nghiệp và làm vườn.

Top 5 loại sen đá đẹp nhất thế giới và cách chăm sóc sen đá

Các loại sen đá đẹp nhất thế giới và cách chăm sóc sen đá lên màu bền và đẹp.

Ý nghĩa của sen đá - Về sự kiên cường và bất diệt

Sen đá là loài cây có sức sống mãnh liệt và mang nhiều ý nghĩa. Cùng tìm hiểu nhé!

Vỏ thông nhập khẩu hiện nay có những loại nào? Mua vỏ thông nhập khẩu ở đâu?

Vỏ thông nhập khẩu đang được nhiều người trồng lan tìm mua và ưa chuộng bởi tính năng ưu việt của chúng.

Đá bọt là gì? Đá bọt có tác dụng gì?

Đá bọt là loại đá rất đa năng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Không chỉ là giá thể hữu ích trong làm vườn, nông nghiệp, đá bọt còn góp phần trong lĩnh vực làm đẹp và sản xuất công nghiệp, vật liệu xây dựng.

Hướng dẫn cách trồng sen đá kim cương tại nhà

Cách trồng sen đá kim cương bằng lá là cách được nhiều người chơi sen ứng dụng bởi nó dễ thực hiện và thu được kết quả tốt. Hãy cùng tìm hiểu cách trồng sen đá kim cương với Bảo An Green nhé.

Hướng dẫn cách trồng sen đá bằng lá dễ dàng

Sen đá là loại cây được ưa chuộng vì có vẻ ngoài mọng nước và sở hữu màu sắc rực rỡ. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bước trồng sen đá bằng lá đơn giản.

Hướng dẫn cách trồng sen đá khi mới mua về

Bạn yêu thích sen đá nhưng chưa biết cách trồng sen đá khi mới mua về. Trong bài viết này, Bảo An Green sẽ hướng dẫn trồng sen đá từ A-Z cho người mới bắt đầu.

Trồng sen đá bằng đất gì? Mua đất trồng sen đá ở đâu?

Sen đá là loài cây tưởng chừng dễ chơi mà lại dễ chết, do người chăm không hiểu rõ về đặc điểm của cây sen đá để có cách chăm sóc phù hợp. Bên cạnh đó, yếu tố đất trồng thường bị người chăm cây bỏ qua, nhưng đây lại là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp sen đá, xương rồng và các loài cây mọng nước có thể sống và phát triển. Bài viết dưới đây, Bảo An Green sẽ chia sẻ với bạn loại đất trồng phù hợp và nơi mua đất trồng sen đá uy tín.

Close
093 666 2211